Người trẻ làm gì để tăng sức đề kháng trong thời tiết giao mùa?

17/04/2021 11:04 4

Người trẻ làm gì để tăng sức đề kháng trong thời tiết giao mùa?


Những ngày gần đây, thời tiết TP.HCM thay đổi thất thường nên chúng ta cần có những biện pháp tăng cường sức đề kháng để duy trì sức khỏe đảm bảo việc học tập, làm việc.

Những ngày gần đây, thời tiết TP.HCM thay đổi thất thường, có những lúc trời đang nóng như đổ lửa thì sau đó lại xuất hiện những cơn mưa xối xả, khiến cơ thể không kịp thích nghi với sự thay đổi đột ngột, ảnh hưởng không tốt đến tình trạng sức khỏe.

Xa gia đình từ khi lên đại học, Nguyễn Thị Thùy Trang, sinh viên Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, luôn chú tâm tới tình trạng sức khỏe của mình để hạn chế bị bệnh, ảnh hưởng đến việc học tập, đặc biệt là những ngày nắng mưa thất thường. ”Mỗi lúc bị mắc mưa, mình vệ sinh sạch sẽ tay chân bằng xà phòng, lau khô người và tắm lại với nước ấm sau đó. Ngoài ra mình dùng những biện pháp dân gian như trà gừng,…để làm ấm cơ thể từ bên trong”, Thùy Trang chia sẻ.

Tóm tắt từ:

Tin tức 1 chỉ cung cấp nội dung tóm tắt. Vui lòng xem tin đầy đủ trên Báo Thanh Niên tại đây:
https://thanhnien.vn/gioi-tre/nguoi-tre-lam-gi-de-tang-suc-de-khang-trong-thoi-tiet-giao-mua-1370420.html và tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất.


Lướt tin mới tại Trang chủ hoặc chọn Chủ đề

Xem thêm tin mới trên Báo Thanh Niên hoặc xem tin chủ đề Giải trí

Chủ đề: Tin nổi bật hôm nay Số liệu Covid-19 Tuyển sinh 2021 Giá vàng, ngoại tệ