Mưa to gây ngập cục bộ tại một số tuyến đường tại Hà Nội

17/04/2021 11:07 6

Mưa to gây ngập cục bộ tại một số tuyến đường tại Hà Nội


Trận mưa to do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hội tụ gió lúc rạng sáng 17/4 đã gây ngập cục bộ tại một số điểm trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ghi nhận lúc 9 giờ ngày 17/4, tại các tuyến phố Bùi Xương Trạch (quận Thanh Xuân), đường quốc lộ 6 (đoạn tổ dân phố 1+4 đường Yên Nghĩa, Hà Đông), khu TT18 phường Phú La (Hà Đông)... xuất hiện các điểm ngập úng với độ sâu khoảng 10-20 cm.

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong ngày và đêm 17/4, trên địa bàn thành phố tiếp tục có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Để chủ động ứng phó với mưa dông, Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội tiếp tục huy động lực lượng ứng trực theo đúng phương án đảm bảo an toàn, khắc phục kịp thời mọi sự cố trên thống thoát nước, vận hành chế độ trạm bơm, cửa phai theo tình hình mưa, hạn chế tối đa mức độ và thời gian úng ngập khi có mưa lớn xảy ra.

Tóm tắt từ:

Tin tức 1 chỉ cung cấp nội dung tóm tắt. Vui lòng xem tin đầy đủ trên Báo Tin tức tại đây:
https://baotintuc.vn/xa-hoi/mua-to-gay-ngap-cuc-bo-tai-mot-so-tuyen-duong-tai-ha-noi-20210417110337292.htm và tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất.


Lướt tin mới tại Trang chủ hoặc chọn Chủ đề

Xem thêm tin mới trên Báo Tin tức hoặc xem tin chủ đề Thời sự

Chủ đề: Tin nổi bật hôm nay Số liệu Covid-19 Tuyển sinh 2021 Giá vàng, ngoại tệ