Kim Lý: ‘Tôi luôn xem Subeo như con ruột’

14/02/2021 14:08 7

Kim Lý: ‘Tôi luôn xem Subeo như con ruột’


Trò chuyện cùng VietNamNet, Kim Lý cho biết: “Tôi luôn xem Subeo như con ruột của mình và đối xử với các con công bằng như nhau”.

Năm 2020 đối với đa số mọi người là một năm có nhiều biến động, không thuận lợi vì dịch, nhưng với tôi, năm nay thật tuyệt vời. Năm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng của đời tôi. Như mọi người đã biết, gia đình tôi vừa đón 2 thành viên mới, điều này khiến tôi vô cùng hạnh phúc. Các con hiện rất khỏe mạnh. Giờ đây chúng tôi là một gia đình 5 người, và 3 thiên thần nhỏ là nguồn năng lượng rất lớn để vợ chồng tôi hoàn thành các công việc và dự định trong năm.

Tôi hy vọng bản thân và bà xã sẽ có sức khỏe tốt vì nếu bạn có sức khỏe nghĩa là bạn đang có tất cả mọi thứ. Tôi vẫn cố gắng duy trì lối sống lành mạnh, dành nhiều thời gian hơn cho việc kinh doanh, cũng như tận hưởng những khoảnh khắc bên bạn bè, người thân và gia đình. Tất cả những gì tôi mong ước cho năm nay chỉ đơn giản là gia đình vẫn sẽ vui vẻ và hạnh phúc như hiện tại.

Tóm tắt từ:

Tin tức 1 chỉ cung cấp nội dung tóm tắt. Vui lòng xem tin đầy đủ trên Báo VietNamNet tại đây:
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/kim-ly-toi-luon-xem-subeo-nhu-con-ruot-711645.html và tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất.


Lướt tin mới tại Trang chủ hoặc chọn Chủ đề

Xem thêm tin mới trên Báo VietNamNet hoặc xem tin chủ đề Giải trí

Chủ đề: Tin nổi bật hôm nay Số liệu Covid-19 Tuyển sinh 2021 Giá vàng, ngoại tệ